Tin tức

Bắc Ninh – Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư 2019

Với sự phát triển kinh tế vượt bậc, thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ và sở hữu nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cao… Bắc Ninh đang hội tụ mọi tiềm năng và thế mạnh để phát triển và đầu tư bất động sản.

Bắc Ninh – Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư 2019

Những năm qua, cả nước chứng kiến sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bắc Ninh với tốc độ phát triển kinh tế và thu nhập bình quân đầu người luôn nằm trong TOP đầu cả nước. Theo đó, mức tăng trưởng kinh tế trung bình luôn đạt trên 10%/năm. GDP bình quân đầu người tăng gần gấp 2 lần trong vòng 5 năm, đạt trên 5.000 USD năm 2016. Các chỉ số phát triển kinh tế - xã hội khác cũng khá ấn tượng: GRDP đứng thứ 3 cả nước, thu hút FDI đứng thứ 6, xuất khẩu đạt thứ hạng cao, thu ngân sách đứng thứ 10; tỉ lệ xã đạt chuẩn nông thôn mới xếp thứ 9…

Trong lĩnh vực đầu tư, Bắc Ninh tiếp tục thu hút nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Hong Hai (Đài Loan), Canon (Nhật Bản), Microsoft, ABB, Foxconn…

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh thu hút được gần 1000 dự án FDI, tổng số vốn đăng ký đạt hơn 15 tỷ USD. Trong đó, chỉ riêng tập đoàn Samsung đã rót hàng tỷ USD. Con số này vẫn chưa dừng lại bởi số dự án đăng ký mới và số dự án cũ điều chỉnh tăng vốn đang ngày càng tăng lên theo từng năm.

Việc các dự án FDI lớn được đầu tư mở rộng ở Bắc Ninh đã đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng triệu lao động và kéo theo một lượng lớn chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao.

Lượng lao động ngày càng tăng nhưng cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh lại chưa hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các chuyên gia, kỹ thuật viên, quản lý cấp cao của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Do đó, phần lớn họ đều thuê nhà tại Hà Nội hoặc chọn những khách sạn lớn để ở. Giới chuyên môn nhận định sự thiếu hụt về nguồn cung chính là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản muốn rót vốn vào Bắc Ninh, đón đầu cơ hội sinh lời mạnh mẽ với nhu cầu khách hàng rất lớn.

Tháng 3/2018, Bắc Ninh đã nhận Quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là Đô thị loại I. Bắc Ninh được đồng ý xem xét đề trình từ tỉnh lên thành phố Trung ương. Thủ tướng cũng yêu cầu xây dựng và phát triển Bắc Ninh thành một thành phố văn minh, hiện đại, thực hiện tốt quy hoạch các khu đô thị cao cấp.

Tất cả các yếu tố trên đã khiến Bắc Ninh trở thành mảnh đất màu mỡ, hấp dẫn doanh nghiệp và các nhà đầu tư bất động sản, là tín hiệu tốt để phát triển những khu đô thị đồng bộ trong tương lai.

Triển lãm Quy hoạch, kiến trúc Bắc Ninh năm 2018

Đón đầu cơ hội đầu tư với Khu đô thị Him Lam Đại Phúc - Him Lam Green Park

Dự án Him Lam Đại Phúc do công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Bắc Ninh cuối năm 2018 đầu năm 2019, thay đổi hình ảnh thành phố trên bước tiến trở thành đô thị loại I trực thuộc trung ương.

Khu đô thị Him Lam có quy mô hơn 26,8ha, được xây dựng trên trục đường QL18 và QL1A thuộc phường Đại Phúc - TP. Bắc Ninh tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Dương.

Khu đô thị Him Lam Đại Phúc là dự án hấp dẫn nhất thành phố Bắc Ninh hiện nay

Dự án là khu đô thị phức hợp gồm các dãy liền kề, biệt thự, shophouse, chung cư… chia làm các phân khu: khu nhà cao tầng, khu nhà ở thấp tầng, bệnh viện, trường học, khu thương mại dịch vụ như khu ẩm thực, khu mua sắm, khu rèn luyện thể thao gym, spa, công viên, trường học, ngân hàng... được thiết kế hài hòa trong tổng thể khu dịch vụ xã hội của Khu đô thị. Người dân hoàn toàn yên tâm, thoải mái với những tiện ích mà Khu đô thị Him Lam Đại Phúc mang lại.

Khu đô thị Him Lam với quy mô và chất lượng bậc nhất thành phố được đánh giá là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Dự án còn mang lại tiềm năng tăng giá vượt trội khi Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai.

Tin liên quan

HIM LAM LAND LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI

Him Lam Land liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải "Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020"...

HIM LAM LAND LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI
0947 931 555