Tin tức

HIM LAM GREEN PARK TUNG RA HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI TRONG ĐỢT ĐẦU MỞ BÁN

Dự án Him Lam Green Park của Chủ đầu tư Him Lam đã chính thức ra mắt vào ngày 13/1/2019 tại Bắc Ninh. Sự kiện được tổ chức quy mô với hơn 600 khách hàng tham gia, hơn 80% nhà phố liền kề tung ra trong giai đoạn một với giá từ 2,7 tỷ đồng đã có người chọn mua.

Phần lớn khách hàng đều nhận định dự án có nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, chính sách bán hàng hấp dẫn và lịch thanh toán linh hoạt.

Mở bán Green Park

Trong giai đoạn một này, Chủ đầu tư Him Lam đã liên kết với ngân hàng Bưu điện Liên Việt tung ra nhiều chính sách nhằm giảm áp lực tài chính cho người mua. Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 80% giá trị hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng đầu tiên với lãi suất áp dụng cho 12 tháng đầu là 7%.

"Với ưu đãi khi vay vốn ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay một căn nhà liền kề trong khu đô thị hơn 40 tiện ích, đồng thời có cơ hội đầu tư thông minh từ việc gia tăng giá trị dự án theo thời gian", đại diện Him Lam cho biết. Mặt khác từ nay đến 31/1, đối với khách hàng tiến hành thanh toán nhanh 50% hoặc 70% khi ký hợp đồng mua bán sẽ nhận chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 4,7%.

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thành phố Bắc Ninh, dễ dàng kết nối đi sân bay Nội Bài, khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Ninh hay các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc. Nhờ vị trí trung tâm thành phố, Him Lam Green Park hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng hiện đại của tỉnh. Đồng thời kết nối giao thông thuận tiện cũng là yếu tố mang tới tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Ngoài ra, dự án nhận vốn đầu tư lớn cho hệ thống hơn 40 tiện ích, trong đó có các tiện ích thiết yếu như giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi... góp phần thu hút khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Him Lam Land để tìm hiểu thông tin dự án

Hotline: 0947 931 555_Ms.Yến

Email: ngocyen.nguyen@hinhlamland.com

Website: www.himlammienbac.com

Tin liên quan

DỰ ÁN HIM LAM GREEN PARK ĐẨY MẠNH YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG VÀ CỘNG ĐỒNG

Chủ dự án Him Lam Green Park dành gần 50% diện tích tạo mảng xanh rộng lớn và phát triển...

DỰ ÁN HIM LAM GREEN PARK ĐẨY MẠNH YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG VÀ CỘNG ĐỒNG
Him Lam Green Park gây ấn tượng ngay trong ngày đầu ra mắt dự án

Hơn 600 khách hàng tới tham dự và lượng lớn giao dịch đăng ký đặt cọc thành công ngay tại...

Him Lam Green Park gây ấn tượng ngay trong ngày đầu ra mắt dự án
DỰ ĐOÁN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẮC NINH 2018

Năm 2017 vừa qua bất động sản Bắc Ninh đánh dấu sự thành công của các dự án: Vinhomes Bắc...

DỰ ĐOÁN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẮC NINH 2018
0947 931 555