Tin tức

TEAM BUILDING HIM LAM LAND HÀ NỘI: HÀNH TRÌNH “KẾT NỐI ĐỂ TỎA SÁNG”

Chương trình team building do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội tổ chức với chủ đề “Kết nối để tỏa sáng” diễn ra từ ngày 29 – 31/8/2019 tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc đã để lại nhiều dư âm và cảm xúc đặc biệt.

team building

Nối tiếp chương trình team building diễn ra đầu tháng 8 tại văn phòng chính, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội (viết tắt là Him Lam Land Hà Nội) đã có một chuyến hành trình nhiều cung bậc cảm xúc tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc từ ngày 29 – 31/8/2019.

CBNV Him Lam Land chi nhánh Hà Nội đầy hào hứng khi tham gia chuyến team building tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc.

Đã trở thành một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, chương trình lần này không chỉ là dịp để các CBNV đang làm việc tại chi nhánh Hà Nội có thời gian thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn thắt chặt tình đoàn kết nội bộ. Thông qua sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty dành thời gian trao đổi, chia sẻ nhiều hơn, từ đó thấu hiểu đời sống của anh chị em CBNV hơn.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên Him Lam Land Hà Nội đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động lý thú tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đáng nói hơn cả là chương trình team building sôi động với những phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kịch tính. Thông qua các trò chơi đòi hỏi tinh thần tập thể, các cá nhân đã thực sự gắn kết, cùng kề vai, sát cánh bên nhau, góp sức mình tạo thành một tập thể vững mạnh.

Anh chị em Him Lam Land Hà Nội bung hết sức trong các trò chơi vận động.

Với nhiều trò chơi như Kéo co; Bước chân thần tốc; Vườn hầm; Ném bóng trúng đích;… đòi hỏi sự tập trung và tinh thần đồng đội, các CBNV như những chiến binh chiến đấu ngoan cường và rồi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

phát biểu của Sếp Tổng

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Him Lam Land động viên tinh thần toàn thể CBNV chi nhánh Hà Nội.

Đặc biệt, tham gia chương trình có sự góp mặt của Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CBNV Him Lam Land Hà Nội. Phát biểu tại đêm Gala Dinner, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã gửi lời động viên và khích lệ tinh thần đến các CBNV chi nhánh Hà Nội. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng khẳng định vai trò của tinh thần đoàn kết trong một tập thể, đó chính là yếu tố giúp mang đến thành công cho bất cứ một doanh nghiệp nào.

Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, các thành viên Him Lam Land Hà Nội là những CBNV cần mẫn thì hành trình team building 2019 lại giúp các anh chị em tỏa sáng theo một cách rất riêng. Mở đầu đêm Gala Dinner là dàn đồng ca với tiết mục “Hãy đến với con người Him Lam Land”, bài hát được phổ theo giai điệu của bài “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”. Thông qua những ca từ mới, lời bài hát đã phần nào thể hiện được niềm tự hào của các CBNV khi được đứng trong hàng ngũ của đại gia đình Him Lam Land.

Hãy đến với con người Him Lam Land

Các tiết mục trong đêm Gala Dinner đều được chính CBNV chi nhánh Hà Nội dàn dựng và thể hiện.

Đặc biệt, trong đêm Gala Dinner, phần thi Tài năng là phần được được chờ đợi nhất. Bốn đội mang tên Thắp lửa, Bùng cháy, Tỏa sáng và Rực rỡ mang 4 màu sắc riêng với các tiết mục dự thi vô cùng sôi động, hài hước và đầy tính nghệ thuật.

Có thể thấy, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, sự kiện đã đem lại một động lực thúc đẩy tất cả CBNV đoàn kết một lòng, tận tâm tận lực vì một Him Lam Land ngày càng phát triển vững mạnh.

tung mũ

bùng cháy

thắp lửa

Team building sôi động với những phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Vũ điệu Hawaii của đội Thắp lửa đã khuấy động bầu không khí trong khán phòng.

Màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng với chủ đề: Rau củ quả của đội Rực rỡ.

Đội Bùng cháy với tiết mục nhạc kịch “Kén Rể” vui tươi và hào hứng.

Vở hài kịch “Sơn Tinh – Thủy Tinh thời hiện đại” của đội Tỏa sáng được dàn dựng công phu đã làm bùng nổ sân khấu.

Tin liên quan

Những cư dân đầu tiên của Him Lam Green Park nhận bàn giao

Theo đúng tiến độ cam kết, khu đô thị Him Lam Green Park do Công ty CP Him Lam làm...

Những cư dân đầu tiên của Him Lam Green Park nhận bàn giao
Tiện ích - át chủ bài gia tăng giá trị Him Lam Green Park

Khu đô thị Him Lam Green Park là một trong những khu đô thị tiên phong kiến tạo môi trường...

Tiện ích - át chủ bài gia tăng giá trị Him Lam Green Park
Him Lam Green Park đẩy nhanh tiến độ để “cán đích” bàn giao đợt 1

Khu đô thị được đầu tư và quy hoạch bài bản với hơn 40 tiện ích hiện đại, đáp ứng...

Him Lam Green Park đẩy nhanh tiến độ để “cán đích” bàn giao đợt 1
0947 931 555